Tải Yahoo mới nhất cho điện thoại di động

Tải Yahoo mới nhất cho điện thoại di động
Tải về

Xin chào các bạn. Hiện nay trên thị trường điện thoại di động rất đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng cũng như mẫu mã và chức năng. Không hề khó khăn cho chúng ta lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Từ các dòng điện thoại hạng trung đến hạng cao cấp đều có  ít nhất  chung một tính năng là nghe, gọi và nhắn tin. Mỗi mẫu điện thoại khác nhau là nó chứa đựng những tính năng khác nhau.
Ngày nay dựa vào xu thế của giới trẻ, cũng như tốc độ phát triển của các nhà mạng như 2G, 3G, 4G,.. Các nhà sản xuất luôn thay đổi mẫu mã và tính năng để bắt nhịp kịp với xu thế phát triển. Những dòng điện thoại cao cấp thì có thể dùng mạng không dây wifi. Những tính năng của các dòng điện thoại mới hầu như luôn có những tính năng Online Chat Yahoo Messenger. Bạn có thể online bất cứ đâu, bạn đang đi du lịch, Nếu chiếc điện thoại cầm tay bạn có bạn hỗ trợ GPRS thì bạn thực sự yên tâm. 
Hôm nay mình chia sẻ phiên bản Chat Yahoo Messenger dành cho điện thoại di động. Phiên bản này mình gọi là phiên bản Chat PRO, Nó tự điều chỉnh thông số cài đặt  cho phù hợp với điện thoại của bạn. Ngay cả bạn đang dùng Nokia đời thấp hay những chiếc SmartPhone đều có thể cài đặt và sử dụng 1 cách dễ dàng.

Phiên bản này hoàn toàn miễn phí. Dành riêng cho người Việt

Tải về

Hình ảnh Menu sau khi bạn cài đặt thành công:Chiếc IP4 sau khi cài đặt thành công
Bài viết này mang tính cộng đồng , phần mềm Chat Yahoo sử dụng là Free.
Mọi chia sẻ xin vui lòng ghi rõ nguồn: http://www.taiyahoovedienthoai.com khi đăng lại.

Chúc các bạn online vui  vẻ