Cách tải và cài đặt Yahoo vào điện thoại di động

Tải và cài đặt Yahoo vào điện thoại di động
Tải về

Thông thường bao giờ cũng có 2 cách để tải và cài đặt vào phần mềm vào điện thoại di động vào điện thoại. Đó là 2 cách phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất, có thể bạn chia sẻ phần mềm qua Blutooth, nhưng với 1 số phần mềm bắt buộc bạn phải tải từ điện thoại di động mới chạy được. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách cụ thể để bạn có thể tải về và cài đặt thành công phần mềm Chat Yahoo Messenger cho điện thoại của bạn.
Cách 1 :
  1.  Mình gọi nó là cách truyền thống : Là dùng điện thoại để tìm kiếm phần mềm và cài đặt ngay trên ĐTDĐ. Việc này rất thuận tiện. 
  2. Bạn truy cập link tải sau sau trên điện thoại của bạn: http://www.taiyahoovedienthoai.com
  3.  Hoặc bạn có thể Click vào đây để   Tải về .JAR  Sau đó bạn chờ cho Download yahoo cho điện thoại xong thì bạn mở ra và bắt đầu cài đặt và online Messenger dùng bình thường.
Cách 2 :
  1.  Cách này tương đối nhanh, nhưng mà hơi phức tạp, bạn phải chuẩn bị sẵn máy tính, dây cáp để nối điện thoại của bạn với máy tính. Bây giờ bạn bấm vào đây để  Tải về .JAR
  2. Sau đó bạn Coppi phần bạn vừa tải về và bỏ vào thẻ nhớ trong điện thoại của bạn. Sau đó bạn vào điện thoại mở ra và cài đặt Chat Yahoo. Nó cũng giống như các phần mềm khác thôi. 
Phần mềm Chat Yahoo này mình sưu tầm là miễn phí, nên bạn cứ tải về và sử dụng thoải mái nhé!Mọi bài viết chia sẻ xin vui lòng bạn ghi dõ nguồn: http://www.taiyahoovedienthoai.com/

Chúc các bạn online vui vẻ!